Tin tức chỉ đạo điều hành Tin tức chỉ đạo điều hành
Tổ chức Hội nghị lần thứ 43 Hiệp hội cảng biển ASEAN tại Vũng Tàu.
05:53 | 14/11/2017 Print   E-mail    

Ủy ban nhân dân tỉnh đồng ý cho Hiệp hội Cảng biển Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 43 Hiệp hội cảng biển ASEAN. Đây là hội nghị nội bộ thường niên của Hiệp hội cảng biển ASEAN để kết nối hợp tác tạo sự thịnh vượng chung cho khu vực.

Hội nghị sẽ được tổ chức từ ngày 15-17/11/2017 với chương trình Hội nghị chính tại Khách sạn Imperial (thành phố Vũng Tàu) và chương trinh tham quan thực tế tại Cảng Cái Mép – Thị Vải (huyện Tân Thành). Khách mời của Hội nghị bao gồm: khoảng 60 đại biểu nước ngoài là lãnh đạo Hiệp hội cảng biển ASEAN, lãnh đạo các cảng trong khu vực ASEAN; khoảng 30 đại biểu khách mời trong nước là thành viên Ban Tổ chức và một số cảng thành viên Hiệp hội Cảng biển Việt Nam; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng một số sở ngành của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Được biết, đây là lần thứ 10 Hiệp hội Cảng biển Việt Nam đăng cai tổ chức các sự kiện khu vực ASEAN tại Việt Nam và là lần đầu tiên tại Thành phố Vũng Tàu, nhằm mục đích quảng bá cho dịch vụ cảng biển nước sâu tại Cái Mép của Việt Nam.

Nhân sự kiện này, Ủy ban nhân dân tỉnh cũng giao Sở Công thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Du lịch phối hợp với Sở Giao thông vận tải để chuẩn bị, cung cấp các đoạn phim, tài liệu quảng bá về xúc tiến đầu tư và du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cổng TTĐT tỉnh BR-VT
(nguồn: văn bản 10828/UBND-VP;
văn bản 2525/SGTVT-KHTC;
văn bản 22/VPA-CT)