Hoạt động Sở - Ban - Ngành Hoạt động Sở - Ban - Ngành
Đại Hội Chi Bộ Hội LHPN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
11:04 | 26/05/2015 Print   E-mail    

Chi bộ Hội LHPN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa tổ chức tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020.

Trong  nhiệm kỳ qua, Chi bộ Hội LHPN tỉnh thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu của chi bộ đề ra. Chi bộ là hạt nhân chính trị, lãnh đạo đảng viên, cán bộ công chức trong đơn vị thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức ; xây dựng chi bộ và cơ quan vững mạnh…

Công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho đảng viên cũng được chi bộ quan tâm thực hiện. Chi bộ luôn duy trì tốt việc tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt định kỳ, cũng như thường xuyên tập trung đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, công chức, đảng viên, kịp thời uốn nắn những biểu hiện suy thoái về tư tưởng; phát huy dân chủ, đoàn kết trong Đảng. Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã lập danh sách gửi 07 quần chúng ưu tú giới thiệu tham gia học lớp cảm tình Đảng, phát triển 05 đảng viên mới, tổng số đảng viên hiện nay là 14 đồng chí..

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đ/c Lương Thị Thu – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Khôi cơ quan tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ Cơ quan đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, cần thực hiện tốt công tác tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt chi bộ, cũng như quan tâm hơn nữa trong công tác phát triển, đảm bảo chất lượng nguồn đảng viên.

Đại hội cũng đã bầu ra 3 đồng chí Chi ủy viên nhiệm kỳ 2015-2020  gồm: đ/c Nguyễn Thị Kim Hoàng, đ/c Nguyễn Thị Hồng Nguyên và đ/c Vương Thị Dung. Trong đó, đ/c Nguyễn Thị Kim Hoàng  được tín nhiệm 100%  số phiếu bầu làm Bí thư chi bộ và đ/c Nguyễn Thị Hồng Nguyên làm phó bí thư chi bộ.

Tiến Loan ( Hội LHPN tỉnh)