Liên kết site Liên kết site

Tin tức du lịch Tin tức du lịch
Từ ngày 23 đến 26-4: "Lễ hội ẩm thực phố biển 2015"
08:30 | 09/04/2015 Print   E-mail    

Bà Trương Thị Hường, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu cho biết, đã ký ban hành kế hoạch tổ chức “Lễ hội ẩm thực phố biển 2015 ” nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, sẽ diễn ra  từ ngày 23 đến 26-4, tại hoa viên Trưng Vương (phường 1, TP. Vũng Tàu).

Khách hàng tham gia gian hàng ẩm thực tại Ngày hội du lịch được tổ chức tại TP.Vũng Tàu vừa qua.
Khách hàng tham gia gian hàng ẩm thực tại Ngày hội du lịch được tổ chức tại TP.Vũng Tàu vừa qua.

“Lễ hội ẩm thực phố biển 2015” có các hoạt động như: Tổ chức các gian hàng  giới thiệu và bán sản phẩm của các DN kinh doanh dịch vụ và du lịch; gian hàng của các DN sản xuất, kinh doanh trên địa bàn TP. Vũng Tàu thuộc các lĩnh vực: thương mại, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, chế biến hải sản... Lễ hội cũng có các chương trình thi biểu diễn “Nghệ thuật chế biến món ăn”; “nghệ thuật cắt tỉa rau củ”; “nghệ thuật pha chế cocktail”; “nghệ thuật trưng bày trái cây”… để chọn ra các món ăn đặc sắc, nghệ thuật trưng bày trái cây, cắt tỉa rau củ đẹp nhất, các đầu bếp có trình độ biểu diễn nghệ thuật nấu ăn hấp dẫn nhất.

Đây là lần thứ 5 Lễ hội ẩm thực tại  TP. Vũng Tàu được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo các DN kinh doanh du lịch trong và ngoài tỉnh.

Nguồn: baobariavungtau.com.vn

Thời tiết Thời tiết
THẮNG CẢNH DU LỊCH THẮNG CẢNH DU LỊCH