Liên kết site Liên kết site

BRVT qua báo chí BRVT qua báo chí
BR-VT tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh công tác phục vụ du khách trong dịp lễ 2/9
08:18 | 24/08/2016 Print   E-mail    

Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh BR-VT vừa có công văn gửi các UBND huyện, khu du lịch trên địa bàn tỉnh về việc chỉnh trang cơ sở vật chất, tập trung làm sạch môi trường bãi biển và tăng cường công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân và du khách trong dịp lễ 2/9.

 

Đồng thời, các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch cần đăng ký giá với cơ quan chức năng, niêm yết công khai giá dịch vụ tại những nơi dễ quan sát, tránh gây nhầm lẫn cho du khách; sử dụng các loại cân đúng tiêu chuẩn khi mua bán hàng hóa.

Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch đề nghị Ban quản lý các khu du lịch các địa phương bố trí lực lượng cấp cứu thủy nạn ứng trực tại các khu vực ao xoáy, dòng chảy nguy hiểm để bảo đảm an toàn tối đa cho du khách tắm biển; hỗ trợ các khu du lịch về công tác chuyên môn cấp cứu thủy nạn khi cần thiết; chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ làm việc như: còi, cờ, bảng cảnh báo, phao cứu sinh và các trang thiết bị y tế. Các tổ quản lý du lịch tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, hàng rong.

Nhằm chấn chỉnh các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch, trước, trong và sau lễ, Đoàn kiểm tra liên ngành TP. Vũng Tàu tăng cường kiểm tra các nhà nghỉ, quán ăn trên địa bàn, trong đó tập trung đối với nhà nghỉ tư nhân, khách sạn mini ở Bãi Sau, TP. Vũng Tàu và các quán ăn trên tuyến đường Hoàng Hoa Thám, Hạ Long, Trần Phú, Thùy Vân...


Đức Doanh (Nguồn: brt.vn)

Thời tiết Thời tiết
THẮNG CẢNH DU LỊCH THẮNG CẢNH DU LỊCH