HỢP TÁC ĐẦU TƯ HỢP TÁC ĐẦU TƯ
Web Content Image

Dự án chỉnh trang kiến trúc cầu Cỏ May theo hình cánh chim Hải Âu dự kiến sẽ triển khai trong năm 2017 và hoàn thành vào tháng 1-2018. Nhân dân đang chờ đợi cầu Cỏ May sẽ được khoác chiếc áo mới với tính thẩm mỹ cao, xứng đáng với tính chất của một địa danh lịch sử, cửa ngõ của TP.Vũng Tàu.

Đọc tiếp »
Web Content Image

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 2120/UBND-VP ngày 16-3 bổ sung danh mục dự án đề xuất đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP) trong giai đoạn 2017-2020. Theo đó, có 3 dự án được đề xuất, gồm: Dự án Bàu Trũng, 145ha (TP.Vũng Tàu);

Đọc tiếp »
Web Content Image

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đồng ý đề nghị của Bộ Tài chính về việc thí điểm hàng hóa trung chuyển được vận chuyển giữa các cảng biển quốc tế có khu vực trung chuyển áp dụng cho cụm cảng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Cái Mép - Thị Vải để xuất khẩu.

Đọc tiếp »
Web Content Image

Khu công nghiệp (KCN) Cái Mép (huyện Tân Thành) nằm liền kề với hệ thống cảng quốc tế, rất thuận lợi cho việc bốc dỡ nguyên vật liệu và hàng hóa xuất nhập khẩu, cùng với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, nên nơi đây được đánh giá là một điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư...

Đọc tiếp »

Sáng 15-3, Sở Công thương tổ chức cuộc họp với các sở, ngành, DN nghe báo cáo tình hình của các CCN mới được bổ sung trong quy hoạch.

Đọc tiếp »