HỢP TÁC ĐẦU TƯ HỢP TÁC ĐẦU TƯ
Web Content Image

Trong 3 tháng đầu năm 2017, tỉnh đã cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 6 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), với tổng vốn đăng ký 119,3 triệu USD và 1 dự án điều chỉnh tăng vốn. Như vậy, tính đến nay, trên địa bàn tỉnh có 348 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký 27,2 tỷ USD.

Đọc tiếp »
Web Content Image

Báo cáo cho thấy: lượng hàng qua hệ thống cảng của BRVT mới chỉ đạt 30% công suất, trong khi đó hàng qua khu vực cảng Cát Lái ở thành phố HCM vẫn trong tình trạng quá tải. Đây là lý do quan trọng để Cục hàng hải gấp rút đẩy nhanh việc rà soát, điều chỉnh quy hoạch cảng biển nhóm 5.

Đọc tiếp »
Web Content Image

Theo báo cáo của Ban Quản lý Dự án giao thông khu vực Cái Mép- Thị Vải, hiện tại công tác giải phóng mặt bằng của toàn bộ dự án đường liên cảng Cái Mép- Thị Vải giai đoạn 1 đã hoàn thành. Hiện nay, dự án đã triển khai thi công hầu hết các gói thầu, dự kiến sẽ hoàn thiện, đưa vào khai thác vào 2018.

Đọc tiếp »
Web Content Image

Dự án chỉnh trang kiến trúc cầu Cỏ May theo hình cánh chim Hải Âu dự kiến sẽ triển khai trong năm 2017 và hoàn thành vào tháng 1-2018. Nhân dân đang chờ đợi cầu Cỏ May sẽ được khoác chiếc áo mới với tính thẩm mỹ cao, xứng đáng với tính chất của một địa danh lịch sử, cửa ngõ của TP.Vũng Tàu.

Đọc tiếp »
Web Content Image

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 2120/UBND-VP ngày 16-3 bổ sung danh mục dự án đề xuất đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP) trong giai đoạn 2017-2020. Theo đó, có 3 dự án được đề xuất, gồm: Dự án Bàu Trũng, 145ha (TP.Vũng Tàu);

Đọc tiếp »