Liên kết site Liên kết site
Hoạt động lãnh đạo Hoạt động lãnh đạo
Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Công ty TNHH An ninh mạng BKAV
08:52 | 21/04/2017 Print   E-mail    

Chiều ngày 20/4/2017, tại Phòng họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty TNHH An ninh mạng BKAV để nghe báo cáo, đề xuất về việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hướng đến xây dựng đô thị thông minh. Buổi làm việc do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì, cùng có sự tham dự của đ/c Trần Đình Khoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Ban lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cùng cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin của Sở Thông tin & Truyền thông, Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh.

 

Tại buổi làm việc, ông Lê Thanh Nam, Giám đốc Công ty BKAV đã trình bày giới thiệu sơ lược một số kết quả hoạt động nổi bật của Công ty trong công tác phòng, chống tin tặc và công tác triển khai chính quyền điện tử tại một số tỉnh/thành trong thời gian qua, trong đó có tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng với báo cáo tổng quan các giải pháp ứng dụng phục vụ cải cách hành chính mà BKAV đang triển khai tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: phần mềm eOffice, eGate, eGov,…, ông Nam cũng nêu lên những tồn tại của tỉnh và đề xuất một số giải pháp triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong thời gian tới để hướng tới xây dựng Đô thị thông minh theo chủ trương của tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết lãnh đạo tỉnh cũng đã nắm được những vấn đề tồn tại của tỉnh trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin, tuy nhiên để xác định cụ thể các biện pháp thực hiện thì cần phải có sự rà soát tổng thể, trên cơ sở đó sẽ tiếp thu các ý kiến tham vấn của chuyên gia. Ngoài BKAV thì Viettel và VNPT cũng đã có gửi giới thiệu giải pháp xây dựng Đô thị thông minh. Bí thư Tỉnh ủy giao cho Ban Chỉ đạo Công nghệ thông tin của tỉnh tổ chức nghe các đơn vị báo cáo đề xuất giải pháp, sau đó thống nhất trong Ban Chỉ đạo và trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy kế hoạch hành động cụ thể.

Cổng TTĐT