Liên kết site Liên kết site
Hoạt động lãnh đạo Hoạt động lãnh đạo
Lãnh đạo tỉnh nghe báo cáo về chủ trương đầu tư dự án Trạm kinh doanh xăng dầu tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức
10:56 | 07/07/2017 Print   E-mail    

Sáng ngày 7-7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Long đã chủ trì cuộc họp với Sở Kế hoạch và Đầu tư để nghe báo cáo chủ trương đầu tư dự án Trạm kinh doanh xăng dầu Nghĩa Thành, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Sở Xây dựng, UBND huyện Châu Đức và các sở, ngành liên quan.

Toàn cảnh cuộc họp

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công ty TNHH Thương mại Tân Hòa là chủ đầu tư Dự án trạm xăng dầu Nghĩa Thành. Dự án đã được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư từ năm 2011 và Sở Xây dựng cấp giấy chứng nhận vị trí được xây dựng công trình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, vì lí do khách quan nên dự án chưa triển khai thực hiện, nay chủ đầu tư có nhu cầu và mong muốn được tiếp tục triển khai thực hiện lại dự án để sớm đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Được biết, Dự án trên xây dựng tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức với tổng diện tích 4.825m2 và có vốn đầu tư khoảng 3 tỷ đồng.

Để có được sự đồng thuận về chủ trương tiếp tục triển khai thực hiện dự án, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổng hợp lấy ý kiến của các sở, ngành liên quan, đa số các sở, ngành đều đồng ý chủ trương nêu trên.

Kết luận tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Long đồng ý với chủ trương tiếp tục triển khai đầu tư dự án Trạm kinh doanh xăng dầu Nghĩa Thành, huyện Châu Đức; đồng thời, đề nghị Sở Công thương xem xét, bổ sung dự án vào quy hoạch kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh.

Cổng TTĐT tỉnh BR-VT