Liên kết site Liên kết site
Hoạt động lãnh đạo Hoạt động lãnh đạo
Lãnh đạo tỉnh họp mặt chức sắc Công giáo nhân Lễ Giáng sinh
02:22 | 13/12/2017 Print   E-mail    

 

Đồng chí Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự họp mặt các chức sắc Công giáo.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự họp mặt các chức sắc Công giáo.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2017 và đón mừng năm mới 2018, sáng 13-12, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức họp mặt các chức sắc Công giáo trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí: Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Đặng Minh Thông gửi lời hỏi thăm sức khỏe và chúc mừng các giám mục, linh mục, mục sư và nữ tu cùng đồng bào Công giáo trên địa bàn tỉnh đón mùa Giáng sinh 2017 và năm mới 2018 an lành, hạnh phúc. Đồng chí Đặng Minh Thông đã thông báo nhanh những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2017; đồng thời ghi nhận những đóng góp của đồng bào Công giáo trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh. Đồng chí Đặng Minh Thông mong muốn các chức sắc Công giáo tiếp tục vận động đồng bào Công giáo cùng chung sức, chung lòng với nhân dân trong tỉnh thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh trong thời gian tới…

 Một tiết mục văn nghệ chào mừng lễ Giáng sinh tại buổi họp mặt.
Một tiết mục văn nghệ chào mừng lễ Giáng sinh tại buổi họp mặt.

Các chức sắc Công giáo đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh cho đồng bào Công giáo hoạt động tín ngưỡng; đồng thời hứa tiếp tục vận động bà con Công giáo thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Nguồn: baobariavungtau.com.vn