Liên kết site Liên kết site
Hoạt động lãnh đạo Hoạt động lãnh đạo
Họp Ban Tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018
05:51 | 04/07/2018 Print   E-mail    

Chiều nay (04-7), Ban Tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 đã họp để thông qua Kế hoạch tổ chức Hội nghị. Ông Đặng Minh Thông – Phó Chủ tịch UBND tỉnh (đồng thời là Trưởng Ban tổ chức) chủ trì cuộc họp.

 

Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Báo Nhân dân và UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp tổ chức. Hội nghị nhằm biểu dương, khen thưởng người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu có nhiều công hiến trong kháng chiến, bảo vệ tổ quốc hoặc có thành tích xuất sắc trong lao động, công tác. Ngoài ra, Hội nghị còn tổ chức giao lưu trực tiếp với một số người có công cách mạng tiêu biểu trên toàn quốc.

Báo cáo tại cuộc họp, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (cơ quan Thường trực của Ban tổ chức) cho biết, công tác chuẩn bị cho Hội nghị đã cơ bản hoàn tất. Sở đã tham mưu UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị; phối hợp với các đơn vị liên quan xét chọn đại biểu tham dự Hội nghị; xây dựng phóng sự để phát sóng trên Đài truyền hình địa phương và lập dự trù kinh phí...

Theo Kế hoạch, Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 19/7/2018 tại Trung tâm Hội nghị Pullman Vũng Tàu (TP. Vũng Tàu) với khoảng 800 đại biểu tham dự (trong đó có 355 đại biểu là người có công tiêu biểu; ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan Trung ương và địa phương).

Kết luận cuộc họp, ông Đặng Minh Thông đánh giá cao công tác chuẩn bị của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và cơ bản thống nhất với Kế hoạch, kịch bản chương trình của Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018. Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu cơ quan thường trực tiếp tục phối hợp với thành viên Ban tổ chức xây dựng thêm các kế hoạch chi tiết, trong đó nêu rõ nhiệm vụ cụ thể, thời gian thực hiện của từng đơn vị liên quan; đồng thời triển khai công tác tuyên truyền về Hội nghị trên các phương tiện thông tin đại chúng ngay sau khi Kế hoạch phối hợp tổ chức Hội nghị được thường trực Tỉnh ủy thông qua.

Ban Tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 được thành lập theo Kế hoạch số 69/KH-UBND của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gồm 12 thành viên, ông Đặng Minh Thông – Phó Chủ tịch UBND tỉnh là Trưởng ban. Ban tổ chức có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị và đôn đốc, kiểm tra các Sở, ban, ngành, địa phương thực hiện theo đúng nội dung được phân công.

Cổng TTĐT tỉnh BR-VT