Liên kết site Liên kết site
Hoạt động lãnh đạo Hoạt động lãnh đạo
Lãnh đạo tỉnh thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân của tỉnh năm 2019
05:11 | 06/11/2018 Print   E-mail    

Sáng nay (06/11), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Tịnh đã chủ trì cuộc họp nghe Sở Văn hóa và Thể thao báo cáo dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân của tỉnh năm 2019. Tham dự cuộc họp có các Sở, ban ngành liên quan và UBND các huyện, thị, thành phố.

 

Theo dự thảo Kế hoạch, nhân dịp năm mới 2019, tỉnh sẽ tổ chức nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật để phục vụ nhân dân và du khách. Trong đó, điểm nhấn là chương trình “Bà Rịa-Vũng Tàu: Dấu ấn 2018” (TP.Bà Rịa) và Countdown Chào năm mới 2019 (TP. Vũng Tàu). Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên đán còn có các hoạt động như: chương trình nghệ thuật Chào Năm mới 2019 chủ đề “Xuân quê hương”; họp mặt doanh nghiệp và nhà đầu tư đầu năm; Hội báo Xuân; Hội vui Xuân...

Được biết, “Xuân quê hương” (được tổ chức vào 20h ngày 04/02/2019 tại quảng trường công viên 27/4, TP. Bà Rịa) là chương trình nghệ thuật nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh về tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, văn hóa, cảng biển… của tỉnh. Sân khấu phục vụ cho chương trình sẽ được sử dụng lại cho các chương trình nghệ thuật hàng đêm từ mùng 01 đến mùng 05 tết Kỷ Hợi.

Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Thanh Tịnh cơ bản thông qua Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2019; đồng thời yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, tăng cường phối hợp với các sở ngành liên quan trong việc tổ chức các hoạt động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng để các tầng lớp nhân dân được biết và tham gia.

Thùy Dương

Các bài mới hơn
Các bài cũ hơn