Liên kết site Liên kết site
Hoạt động lãnh đạo Hoạt động lãnh đạo
Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) và Ban Đại diện Tin lành tỉnh.
04:33 | 22/01/2019 Print   E-mail    

Sáng nay (22/01), ông Lê Tuấn Quốc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) và Ban Đại diện Tin lành tỉnh do mục sư Võ Thành Phê, Ủy viên Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) làm trưởng Đoàn đến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh. Cùng tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

Mục sư Võ Thành Phê, Ủy viên Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam)
và ông Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tại buổi tiếp, mục sư Võ Thành Phê bày tỏ niềm phấn khởi và cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho Hội thánh Tin lành hoạt động tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật. Mục sư mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cấp, các ngành của Tỉnh để hoạt động tôn giáo tiếp tục được thuận lợi, đồng thời gửi lời chúc đến lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành một năm mới an khang, thịnh vượng.

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) và Ban Đại diện Tin lành tỉnh

Phó Chủ tịch Lê Tuấn Quốc cảm ơn Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam), Ban Đại diện Tin lành tỉnh đã dành thời gian đến thăm, chúc tết UBND tỉnh và gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an lành, hạnh phúc đến quý mục sư và tín đồ Tin lành trong tỉnh. Phó Chủ tịch tin tưởng thời gian tới, Hội thánh Tin lành các cấp trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Bích Thủy