Liên kết site Liên kết site
Hoạt động lãnh đạo Hoạt động lãnh đạo
Lãnh đạo tỉnh tiếp các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đến thăm và chúc Tết.
08:31 | 28/01/2019 Print   E-mail    

Sáng nay (28/01), nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, Ban trị sự Phật giáo tỉnh BR-VT đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh. Ông Nguyễn Thanh Tịnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành liên quan đón tiếp đoàn.

Hòa thượng Thích Quảng Hiển đại diện Ban trị sự Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo tỉnh

Tại buổi tiếp, Hòa thượng Thích Quảng Hiển - Ủy viên Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh BR-VT đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, các cấp chính quyền và các sở, ban, ngành đã quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ các hoạt động Phật sự của Ban trị sự Phật giáo tỉnh trong thời gian qua. Nhân dịp năm mới, Hòa thượng Thích Quảng Hiển thay mặt Ban trị sự Phật giáo tỉnh gửi lời chúc đến lãnh đạo tỉnh và toàn thể nhân dân dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với đoàn Ban trị sự Phật giáo tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Tịnh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Ban trị sự, chư tăng ni, cư sĩ, gia đình Phật tử trong sự phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng chính quyền, đảm bảo an ninh trật tự của tỉnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông gửi lời thăm hỏi và lời chúc mừng năm mới đến các chư tôn, tăng ni, đồng bào Phật tử trên địa bàn tỉnh.

*Cũng trong sáng nay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Tịnh đã đón tiếp đoàn Tòa giám mục Giáo phận Bà Rịa đến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với đoàn Tòa Giám mục Bà Rịa

Phát biểu tại buổi thăm, Linh mục Nguyễn Văn Bộ - Chánh xứ giáo xứ Vũng Tàu, Cha Trưởng ấn Tòa giám mục Bà Rịa cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động công giáo và cộng đồng giáo dân trên địa bàn tỉnh. Linh mục Nguyễn Văn Bộ gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh sang năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Ông Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi tiếp đoàn Tòa Giám mục Bà Rịa

Ông Nguyễn Thanh Tịnh cho biết, năm 2018 tỉnh BR-VT đã đạt được những kết quả ấn tượng trong lĩnh vực kinh tế; bên cạnh đó tỉnh cũng nỗ lực thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân. Phó Chủ tịch tỉnh khẳng định, thành quả đó có sự đóng góp tích cực của cộng đồng giáo dân; ông mong muốn trong thời gian tới, tổ chức công giáo trên địa bàn tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương để hài hòa các lợi ích, góp phần xây dựng tỉnh BR-VT ngày càng phát triển. Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Thanh Tịnh gửi lời chúc tới Ban Giám mục cùng bà con giáo dân lời chúc năm mới hạnh phúc và an lành.

Thùy Dương