Liên kết site Liên kết site
Hoạt động lãnh đạo Hoạt động lãnh đạo
Họp nghe đề xuất về chủ trương điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu biệt thự vườn suối nước nóng Bình Châu
03:16 | 22/04/2019 Print   E-mail    

Sáng nay (22/4), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Quốc đã chủ trì cuộc họp với các Sở, ban, ngành liên quan để nghe Sở Xây dựng báo cáo đề xuất về chủ trương điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu biệt thự vườn suối nước nóng Bình Châu tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc.

Toàn cảnh cuộc họp

Dự án Khu biệt thự vườn suối nước nóng Bình Châu, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc do Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Kim Tơ làm chủ đầu tư và được Tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 vào năm 2008 với quy mô diện tích 12,581 ha nhằm xây dựng khu biệt thự để ở. Từ đó đến nay, chủ đầu tư đã triển khai xây dựng nhiều hạng mục công trình thuộc dự án. Tuy nhiên, có nhiều hạng mục chủ đầu tư đã triển khai không đúng với quy hoạch được duyệt và chưa được cấp Giấy phép xây dựng. Hiện tại, dự án vẫn còn vướng mắc chưa giải quyết đã gây ảnh hưởng đến tiến độ triển khai dự án.

Tại cuộc họp, Sở Xây dựng đề xuất UBND tỉnh tạm thời chưa chấp thuận chủ trương điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của dự án này, chỉ sau khi chủ đầu tư giải quyết xong các vướng mắc nêu trên thì mới có cơ sở xem xét.

Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự họp, Phó Chủ tịch Lê Tuấn Quốc yêu cầu Chủ đầu tư tiếp tục giải quyết các vướng mắc và hoàn thành các thủ tục pháp lý tiếp theo, sau khi hoàn tất thì gửi văn bản đề nghị điều chỉnh quy hoạch về Sở Xây dựng để tổng hợp tham mưu UBND tỉnh.

Bích Thủy