Liên kết site Liên kết site
Số người truy cập Số người truy cập
Số khách đã thăm:  23178497
Hoạt động Sở - Ban - Ngành Hoạt động Sở - Ban - Ngành
Sở Ngoại vụ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ
08:35 | 09/03/2018 Print   E-mail    

Sáng ngày 07/3/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên và người lao động của Sở Ngoại vụ nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi họp mặt, bà Huỳnh Thanh Thảo - Phó giám đốc Sở đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các nữ cán bộ, công chức và nhân viên nhân sự kiện này. Bà đánh giá cao tinh thần làm việc và sự đóng góp của các đồng nghiệp nữ vào công tác chung của Sở trong những năm qua; đồng thời, hy vọng các chị em nỗ lực cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, bà cũng đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục nâng cao thêm các chương trình sinh hoạt và giải trí dành cho các công đoàn viên trong thời gian đến.   

Trong không khí vui tươi phấn khởi, các công đoàn viên đã được xem phim giới thiệu về truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, thưởng thức các món ăn truyền thống đậm đà quê hương Việt Nam, và nhận những phần quà chúc mừng từ Ban Chấp hành Công đoàn Sở Ngoại vụ.

 

Ban Chấp hành Công đoàn chúc mừng các công đoàn viên tại buổi họp mặt.

 Đại diện Ban Chấp hành trao những phần quà cho các nữ công đoàn viên.

Nguồn: dofabrvt.gov.vn