Liên kết site Liên kết site
Số người truy cập Số người truy cập
Số khách đã thăm:  25901447
Hoạt động lãnh đạo Hoạt động lãnh đạo
Lãnh đạo UBND tỉnh nghe báo cáo Kế hoạch tổ chức họp mặt doanh nghiệp và nhà đầu tư đầu năm Kỷ Hợi 2019.
05:00 | 15/01/2019 Print   E-mail    

Chiều nay (15/01), ông Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp cùng các sở, ngành liên quan để nghe Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo Kế hoạch tổ chức Lễ họp mặt doanh nghiệp và nhà đầu tư Xuân Kỷ Hợi năm 2019 (Lễ họp mặt).

Toàn cảnh cuộc họp

Lễ họp mặt là dịp để Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đầu năm, chúc Tết các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tiềm năng, có dự án tại Tỉnh; qua đó sẽ báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, kết quả thu hút đầu tư của tỉnh năm 2018 và một số định hướng lớn của Tỉnh trong năm 2019. Đây cũng là dịp để Tỉnh vinh danh các doanh nghiệp và nhà đầu tư có thành tích trong hoạt động đầu tư và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh năm 2018; đồng thời trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các nhà đầu tư.

Dự kiến, có khoảng 420 khách mời tham dự Lễ họp mặt, trong đó có lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh; các hiệp hội, tổ chức nước ngoài và khoảng 350 doanh nghiệp và nhà đầu tư đang thực hiện dự án đầu tư, chủ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp tại Tỉnh. Theo kế hoạch, buổi Lễ họp mặt sẽ diễn ra vào buổi sáng ngày 14/2/2019 (nhằm ngày Mùng 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) tại khách sạn Imperial, TP. Vũng Tàu.

Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự họp, Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Long về cơ bản nhất trí với Kế hoạch tổ chức Lễ họp mặt. Để buổi Lễ diễn ra chu đáo, thành công, Phó Chủ tịch yêu cầu các sở, ngành liên quan nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao đồng thời phối hợp cung cấp thông tin cho Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh thực hiện phim "Giới thiệu về hoạt động đầu tư của Tỉnh trong năm 2018".

Bích Thủy