Lời nói đầu 

Quý bạn đọc thân mến!

Để thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật của công dân tới UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xem xét, giải quyết, đảm bảo thông tin chính xác, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị bạn đọc:

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân: họ và tên, ghi rõ địa chỉ nơi cư trú (số nhà, đường, khu phố hoặc thôn, ấp, phường hoặc xã, huyện hoặc thành phố), địa chỉ thư điện tử…vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Nội dung thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật cùng với các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải đáp, giải quyết.

Những bức thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giải đáp. Thư hợp lệ sẽ được chúng tôi chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng tải trên chuyên mục Hỏi đáp trực tuyến.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN
sang tên quyển sử dụng đất

 Chúng Tôi: Nguyễn Xuân Nam, Phạm Thị Phương

Vừa rồi chúng tôi có mua nhà đất số 65/8 Đô Lương-p11- TP Vũng tàu, đã mua bán ra công chứng tuy nhiên khi làm thủ tục sang tên thì chưa được giải quyết và chúng tôi đã làm đơn kiến nghị gửi tới UBND Tỉnh Bà rịa Vũng tàu cách đây hơn 2 tháng nhưng chưa được giả quyết và trả lời ổn thỏa, việc chậm trễ này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình chúng tôi. Đề nghị UBND tỉnh Bà rịa-Vũng tàu xem xét trả lời sớm nhất cho chúng tôi.

Người gửi: Nguyễn Xuân Nam Ngày gửi: 11:11 | 10/11/2017
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau

Ủy ban nhân dân tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo giao Sở Tài nguyên - Môi trường và các cơ quan liên quan giải quyết đơn kiến nghị của ông (bà) theo văn bản số 6483/UBND-VP ngày 17/7/2017

Tài liệu đính kèm
  CV_6483

09:11 | 13/11/2017

Câu hỏi khác cùng chuyên mục