Lời nói đầu 

Quý bạn đọc thân mến!

Để thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật của công dân tới UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xem xét, giải quyết, đảm bảo thông tin chính xác, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị bạn đọc:

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân: họ và tên, ghi rõ địa chỉ nơi cư trú (số nhà, đường, khu phố hoặc thôn, ấp, phường hoặc xã, huyện hoặc thành phố), địa chỉ thư điện tử…vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Nội dung thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật cùng với các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải đáp, giải quyết.

Những bức thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giải đáp. Thư hợp lệ sẽ được chúng tôi chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng tải trên chuyên mục Hỏi đáp trực tuyến.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN
Giáo dục

 Tôi hiện đang công tác tại trường Tiểu học ở huyện Châu Đức (gv văn hóa) và  tôi đang hưởng lương hệ số 2.1 mã
V.07.03.08. Tôi đóng bảo hiểm xã hội liên tục đến nay đã được 2 năm 8 tháng. Vì nhà xa và có con nhỏ, nên vừa rồi tôi đã tham gia thi tuyển viên chức ở huyện Tân Thành ( gv văn hóa). Khi tôi được trúng tuyển ở huyện Tân Thành thì tôi có được miễn tập sự không? Tôi có được hưởng mức lương hiện tại không? Và thời gian xét năng bậc lương có được tính từ những năm tôi công tác tại huyện Châu Đức không?
 Rất mong được sự giải đáp thắc mắc của tôi.
Tôi  xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo! 

Người gửi: Đinh Thị Thiên Nga Ngày gửi: 07:11 | 16/11/2017
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau

Chị vui lòng liên hệ Phòng Nội vụ huyện Tân Thành để được hướng dẫn chi tiết.

09:11 | 17/11/2017

Câu hỏi khác cùng chuyên mục