Lời nói đầu 

Quý bạn đọc thân mến!

Để thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật của công dân tới UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xem xét, giải quyết, đảm bảo thông tin chính xác, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị bạn đọc:

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân: họ và tên, ghi rõ địa chỉ nơi cư trú (số nhà, đường, khu phố hoặc thôn, ấp, phường hoặc xã, huyện hoặc thành phố), địa chỉ thư điện tử…vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Nội dung thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật cùng với các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải đáp, giải quyết.

Những bức thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giải đáp. Thư hợp lệ sẽ được chúng tôi chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng tải trên chuyên mục Hỏi đáp trực tuyến.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN
Thủ tục làm hộ chiếu phổ thông

 Vui lòng cho em hỏi.  Em hiện đang thường trú tại TP vũng tàu em muốn làm hộ chiếu cho em và con em thì em phải đến đâu để làm ạ? Thủ tục làm như thế nào,  cần những giấy tờ gì, có cần chụp hình trước khi đi làm không ạ? cần  đăng ký làm hộ chiếu online trước khi đi làm hay không ạ?Phi bao nhieu cho hai me con a ? Em cam ơn    

Người gửi: Nguyễn thị nhàn Ngày gửi: 08:12 | 19/12/2017
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau

Anh (chị) vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh - Công an tỉnh, số 15 đường Trường Chinh, TP Bà Rịa, số điện thoại
(069)3545182 để được hướng dẫn cụ thể.

08:12 | 20/12/2017

Câu hỏi khác cùng chuyên mục