Lời nói đầu 

Quý bạn đọc thân mến!

Để thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật của công dân tới UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xem xét, giải quyết, đảm bảo thông tin chính xác, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị bạn đọc:

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân: họ và tên, ghi rõ địa chỉ nơi cư trú (số nhà, đường, khu phố hoặc thôn, ấp, phường hoặc xã, huyện hoặc thành phố), địa chỉ thư điện tử…vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Nội dung thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật cùng với các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải đáp, giải quyết.

Những bức thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giải đáp. Thư hợp lệ sẽ được chúng tôi chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng tải trên chuyên mục Hỏi đáp trực tuyến.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN
Chuyển nhượng đất Phường 12

Hiện nay Tôi đang có nhu cầu sang nhượng lại 03 thửa đất: Thửa số 353, 355 tờ bản đòi aoos 75; thửa đất số 28 tờ bản đồ số 81. Tất cả 03 thửa trên đều thuộc phường 12. Xin hỏi 03 thửa này có thuộc quy hoạch nào không? Có bị tranh chấp gì không? Xin giải đáp giúp Tôi ạ. Xin cảm ơn nhiều ạ

Người gửi: Nguyễn Hữu Tằng Ngày gửi: 12:04 | 07/04/2019
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau

Muốn biết thông tin quy hoạch. Ông(bà) vui lòng liên hệ phòng Quản lý đô thị TP Vũng Tàu để giải quyết thủ tục hành chính, đề nghị cấp chứng chỉ quy hoạch đối với các thửa đất trên.

08:04 | 19/04/2019

Câu hỏi khác cùng chuyên mục