Lời nói đầu 

Quý bạn đọc thân mến!

Để thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật của công dân tới UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xem xét, giải quyết, đảm bảo thông tin chính xác, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị bạn đọc:

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân: họ và tên, ghi rõ địa chỉ nơi cư trú (số nhà, đường, khu phố hoặc thôn, ấp, phường hoặc xã, huyện hoặc thành phố), địa chỉ thư điện tử…vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Nội dung thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật cùng với các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải đáp, giải quyết.

Những bức thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giải đáp. Thư hợp lệ sẽ được chúng tôi chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng tải trên chuyên mục Hỏi đáp trực tuyến.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN
Làm hộ chiếu phổ thông (lần đầu)

 Đề nghị cổng TTĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hướng dẫn giúp.

Tôi hiện đang công tác tại huyện Côn Đảo (công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện), do điều kiện huyện CÔn Đảo xa xôi với đất liền, phương tiện đi lại khó khăn và tốn kém nên không thể trực tiếp về Tỉnh làm thủ tục xin cấp hộ chiếu phổ thông (lần đầu) được. Xin hỏi tôi đang ở ngoài huyện Côn Đảo có thể xin cấp Passport trực tuyến được không ạ. Nếu được xin hướng dẫn cách thức ạ. Trân trọng.

Người gửi: Lâm Tiến Đạt Ngày gửi: 09:09 | 04/09/2018
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau

Anh (chị) vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh - Công an tỉnh, số 15 đường Trường Chinh, TP Bà Rịa, số điện thoại
(069)3545182 để được hướng dẫn cụ thể.

03:09 | 04/09/2018

Câu hỏi khác cùng chuyên mục