Lời nói đầu 

Quý bạn đọc thân mến!

Để thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật của công dân tới UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xem xét, giải quyết, đảm bảo thông tin chính xác, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị bạn đọc:

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân: họ và tên, ghi rõ địa chỉ nơi cư trú (số nhà, đường, khu phố hoặc thôn, ấp, phường hoặc xã, huyện hoặc thành phố), địa chỉ thư điện tử…vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Nội dung thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật cùng với các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải đáp, giải quyết.

Những bức thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giải đáp. Thư hợp lệ sẽ được chúng tôi chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng tải trên chuyên mục Hỏi đáp trực tuyến.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN
Lý lịch tư pháp số 2 cho người việt nam cư trú tại nước ngoài

 Xin chào sở tư pháp bà rịa vũng tàu , 

Tôi nhận được yêu cầu bổ sung lý lịch tư pháp số 2 của nơi làm việc. Hiện tại tôi đang ở nước ngoài không thể về lại địa phương để làm lý lịch tư pháp số 2 được. Trước khi đi nước ngoài tôi cư trú tại vũng tàu. Vậy xin sở tư pháp hướng dẫn thủ tục giấy tờ cần gửi về để làm lý lịch tư pháp số 2 cho người viêt nam ở nước ngoài. 

Chân thành cảm ơn !

Người gửi: Dung Nguyen Ngày gửi: 09:11 | 15/11/2018
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau

Anh (chị) vui lòng liên hệ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp tỉnh Số điện thoại: (0254)3.515.555 - Fax: - Email: motcua@baria-vungtau.gov.vn hoặc Sở Tư pháp ĐIỆN THOẠI: (84-254) 3856252 | FAX: | Email: sotp@baria-vungtau.gov.vn để được hướng dẫn.

09:12 | 17/12/2018

Câu hỏi khác cùng chuyên mục