Lời nói đầu 

Quý bạn đọc thân mến!

Để thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật của công dân tới UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xem xét, giải quyết, đảm bảo thông tin chính xác, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị bạn đọc:

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân: họ và tên, ghi rõ địa chỉ nơi cư trú (số nhà, đường, khu phố hoặc thôn, ấp, phường hoặc xã, huyện hoặc thành phố), địa chỉ thư điện tử…vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Nội dung thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật cùng với các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải đáp, giải quyết.

Những bức thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giải đáp. Thư hợp lệ sẽ được chúng tôi chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng tải trên chuyên mục Hỏi đáp trực tuyến.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN
mở chi nhánh du lịch

Công ty tôi là một công ty du lịch có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội trong lĩnh dịch vụ du lịch và khách sạn cho khách du lịch quốc tế. Hiện nay, chúng tôi có đã mở văn phòng đại diện tại Vũng Tầu và có mở dịch vụ quản lý về đặt khách sạn, tổ chức vận chuyển du khách, cũng như đứng ra hỗ trợ bảo lãnh xin thị thực nhập cảnh vietnam visa cho khách du lịch nhận tại sân bay quốc tế với mục đích du lịch mà không cần phải đến xin tại lãnh sứ quán Việt Nam tại nước sở tại. Vậy cho hỏi, chúng tôi có cần phải làm thủ tục đăng ký thông tin doanh nghiệp hay thủ tục cấp phép nào không và nếu có thì hình thức là gửi trực tiếp hay trực tuyến qua mạng ạ?

Người gửi: Phạm Lực Ngày gửi: 08:12 | 05/12/2018
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau

Anh (chị) vui lòng liên hệ Sở Kế hoạch và đầu tư để được hướng dẫn chi tiết

ĐIỆN THOẠI: (84-254) 3852401 | FAX: (84-254) 3859080 | E-mail: sokhdt@baria-vungtau.gov.vn (Địa chỉ SỐ 198 - BẠCH ĐẰNG - P. PHƯỚC TRUNG - TP. BÀ RỊA - T. BR-VT).

09:12 | 17/12/2018

Câu hỏi khác cùng chuyên mục