Liên kết site Liên kết site

Số người truy cập Số người truy cập
Số khách đã thăm:  15079380
BRVT qua báo chí BRVT qua báo chí
Họp Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú năm 2017
08:09 | 15/03/2017 Print   E-mail    

Chiều ngày 14/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Thông đã chủ trì cuộc họp Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú năm 2017. Tham dự họp có các thành viên trong Hội đồng xét tặng Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú bao gồm: Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

Tại cuộc họp, Sở Giáo dục và Đào tạo - Thường trực Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú đã báo cáo hồ sơ 07 cán bộ, nhà giáo được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2017. Đây là những cán bộ, nhà giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, giảng dạy trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tiêu chí để xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú theo quy định như sau: đối với cán bộ quản lý thì tập thể do cán bộ quản lý đạt thành tích 02 năm liền kề là tập thể lao động xuất sắc; đối với giáo viên thì giáo viên đó có thành tích trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi và giáo viên giỏi từ cấp trường trở lên,…Cũng theo quy định, các thành viên Hội đồng sẽ bỏ phiếu tín nhiệm và thống nhất xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú khi có 90% số phiếu đồng ý trở lên.

Sau khi trao đổi, thảo luận, bỏ phiếu tín nhiệm, các thành viên Hội đồng thống nhất 3/7 cán bộ, nhà giáo được xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2017.

(Nguồn: ubnd.baria-vungtau.gov.vn)

Thư viện ảnh Thư viện ảnh