Thư viện ảnh Thư viện ảnh
Liên kết site Liên kết site
Số người truy cập Số người truy cập
Số khách đã thăm:  23682294
BRVT qua báo chí BRVT qua báo chí
Quý I-2018: Vận động gần 4 tỷ đồng cho Quỹ "Vì người nghèo"
03:35 | 13/04/2018 Print   E-mail    

Sáng 13-4, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với UBMTTQ Việt Nam tỉnh về kết quả công tác mặt trận quý I và một số nhiệm vụ trọng tâm quý II-2018.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Các đồng chí: Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn BĐQH tỉnh; Bùi Thanh Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng tham dự buổi làm việc.

Theo báo cáo của UBMTTQ Việt Nam tỉnh, quý I-2018, Mặt trận các cấp đã phối hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như chủ trương của địa phương; đóng góp được gần 4 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Mặt trận các cấp đã phối hợp vận động và trao hơn 41.300 suất quà, với tổng trị giá hơn 16 tỷ đồng và hơn 14 tấn gạo cho gia đình chính sách, người nghèo trong tỉnh.

Trong quý II-2018, Mặt trận các cấp tiếp tục thực một số nhiệm vụ trọng tâm như: phối hợp với các tổ chức thành viên, các ngành chức năng tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên, nhân dân thực hiện hiệu quả các cuộc vận động; xây dựng kế hoạch giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo ở cơ sở; xây dựng và triển khai kế hoạch Đại hội UBMTTQ Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ VI (nhiệm kỳ 2019-2024)…

Nguồn: baobariavungtau.com.vn